Cải thiện kích cỡ cậu nhỏ

Nếu Như Xy Nào Còn Quá Mặc Cảm Về Kích Cỡ Cậu Nhỏ Của Mình Thì Vẫn Có Thể Suy Nghĩ Về Một Vài Biện Pháp Giúp Cải Thiện Kích Cỡ Đấy.

1. Điều trị đúng nguyên nhân khiến kích thước “cậu nhỏ” nhỏ

Kích cỡ “cậu nhỏ” nhỏ bé thường xảy ra ở XY có bài tiết androgen có ở giai đoạn sớm của đời sống thai nhi nhưng về sau lại bài tiết ít nên “cậu nhỏ” không phát triển được về kích thước.

Khi đến tuổi dậy thì nếu XY đó được điều trị bằng testosteron thì có thể nam tính hóa bộ phận và do đó có thể làm cho cậu nhỏ to ra, tuy vậy khó đạt được kích thước như người bình thường.

 

Nếu như bạn đang ở trường hợp “cậu nhỏ” nhỏ thực sự trong khi cấu trúc vẫn bình thường thì cần hỏi ý kiến các thầy thuốc chuyên khoa nội hoặc nội tiết để tìm ra những nguyên nhân phức tạp hơn: do bất thường về sự bài tiết của tinh hoàn, do rối loạn nội tiết hay do sai lạc nhiễm sắc thể gây kém phát triển cơ quan sinh dục…

2. Tập luyện giúp “cậu nhỏ” phổng phao hơn

Cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, việc chăm chỉ tập luyện hàng ngày cũng giúp “cậu nhỏ” to và phổng phao hơn đấy. Thường thì cơ quan nào được vận động, được tập luyện nhiều thì cơ quan đó phát triển. Và cậu nhỏ cũng không phải là ngoại lệ, nếu được tập luyện đúng cách, đều đặn và liên tục.

Ví như thay vì lười vận động và hoặc thường xuyên ngồi xe, các XY nên đi bộ nhiều hơn, leo cầu thang  nhiều hơn hoặc thậm chí ngáp nhiều hơn. Như vậy sẽ giúp cho “cậu nhỏ” được hoạt động, cương cứng dễ và lâu, vì các kinh mạch ở vùng quai hàm có liên quan đến “cậu nhỏ”.

Ngoài ra, vận động chăm chỉ còn giúp “cậu nhỏ” của bạn tránh xa được các bệnh tật nghiêm trọng như: táo bón mãn tính, xuất tinh đau, xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh.

3. Phẫu thuật để làm to và dài “cậu nhỏ”

Nhiều XY vì quá lo lắng cho kích thước cậu nhỏ của mình đã tìm tới những biện pháp phẫu thuật kéo dài hoặc làm phổng phao hơn cậu nhỏ thêm vài cm nữa. Thực tế, ở một số bệnh viện vẫn tiến hành những biện pháp phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ nếu cá nhân có nhu cầu.

Đây thực chất là một cuộc phẫu thuật đoạn gốc “cậu nhỏ” dính vào xương mu bằng dây chằng, nên để làm nó dài ra, bác sĩ có thể cắt rời dây chằng này đi, giúp dương vật nhìn dài thêm 2-3cm. Thực ra nó chẳng dài hơn đâu, phẫu thuật chỉ làm 2-3cm nằm bên trong được “dời” ra ngoàii mà thôi.

Ngoài ra, để tăng thêm kích cỡ “cậu nhỏ”, bác sỹ phẫu thuật có thể hút mỡ từ chỗ khác (ví dụ từ mỡ bụng) rồi bơm vào dưới da “cậu nhỏ” hoặc lấy da ở chỗ khác đem ghép vào dưới da thân “cậu nhỏ”.

Lưu ý:

– Trước đây, nhiều XY cứ lầm tưởng rằng sẽ không có cách nào làm cho “cậu nhỏ” của mình dài và lớn hơn vài cm. Nhưng hiện nay bằng phương pháp ngoại khoa hoặc nội tiết cũng đã giúp các đấng mày râu không may mắn tự tin hơn.

– Tuy nhiên khi áp dụng bất cứ phương pháp làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ” nào, bạn cần phải đặc biệt cẩn trọng. Bởi vì những bệnh nhân được thực hiện các phẫu thuật trên đều quay lại kiếm bác sĩ vì… chẳng được như ý hoặc nảy sinh những tác dụng phụ khác.

Advertisements

Một phản hồi

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: