Ưng Hoàng Phúc bị đứt dây nịt

Ưng Hoàng Phúc Bị Đứt Dây Nịt Quần Trên Sân Khấu

(So1Vnn.Com) – Ưng Hoàng Phúc Đã Chuẩn Bị Mọi Thứ Từ Giọng Hát, Ca Khúc Đến Từng Bước Nhảy, Trang Phục Thật Hoàn Hảo Và Ấn Tượng. Tuy Nhiên, Vì Diễn Quá Sung Mà Anh Ấy Đã Không May “dính” Phải Sự Cố Ngay Trên Sân Khấu.

Trong chương trình ca nhạc giao lưu văn hóa Việt – Hàn mang chủ đề “Giấc mơ” vừa diễn ra đêm qua tại sân Lan Anh, Tp.HCM, Ưng Hoàng Phúc đã cùng Mỹ Tâm là hai đại diện của Việt Nam “tiếp đón” những người bạn đến từ Hàn Quốc. Để xuất hiện thật hoàn hảo trong chương trình đặc biệt này, Ưng Hoàng Phúc đã chuẩn bị mọi thứ từ giọng hát, ca khúc đến từng bước nhảy, trang phục thật hoàn hảo và ấn tượng. Tuy nhiên, vì diễn quá sung mà anh ấy đã không may “dính” phải sự cố ngay trên sân khấu.

 


Nếu như tiết mục “Muốn nói lời yêu em” của Ưng Hoàng Phúc diễn ra tốt đẹp…

Sau phần mở màn của nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc – Brown Eyed Girls, Ưng Hoàng Phúc là ca sĩ biểu diễn tiếp theo và anh đã quyết định chọn hai ca khúc mới toanh của mình là “Muốn nói lời yêu em” cùng “Căn gác trống” để giới thiệu với khán giả. Nếu như “Muốn nói lời yêu em” là một bản nhạc nhẹ nhàng, thì “Căn gác trống” lại ngược lại hoàn toàn – sôi động và đòi hỏi vũ đạo nên để cho những bước nhảy của mình thật hoàn hảo, Ưng Hoàng Phúc đã quyết định sử dụng mic đeo tai. Tuy nhiên vì nhảy quá sung cùng vũ đoàn nên chiếc máy thu phát sóng (cùng bộ với mic) được gắn phía sau lưng liên tục bị rớt ra, khiến anh Phúc phải điều chỉnh mic mãi dù đang biểu diễn.

 


… thì trong “Căn gác trống”, anh Phúc lại gặp sự cố rớt máy thu phát sóng làm ảnh hưởng đến chiếc mic đeo tai

Nhưng như thế vẫn chưa hết, thời điểm gần hết tiết mục của mình thì Ưng Hoàng Phúc lại tiếp tục “dính” sự cố khi sợi dây nịt trắng mà anh đang đeo bỗng nhiên bị đứt ra. Với kinh nghiệm biểu diễn sân khấu nhiều năm nên ngay lập tức, anh Phúc đã kéo luôn sợi dây nịt ra và tiếp tục nhảy. Hai sự cố này tuy phần nào ảnh hưởng chút ít đến phần biểu diễn của Ưng Hoàng Phúc, nhưng anh ấy vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả vì phần thể hiện rất tuyệt và hết mình.


Gần hết tiết mục thì sợi dây nịt bỗng dưng bị đứt… 


Anh Phúc quyết định kéo luôn sợi dây nịt ra


… và tiếp tục biểu diễn luôn!

Thông tin thêm cho các fans của Ưng Hoàng Phúc là mặc dù đã cho ra mắt album kỉ niệm dành tặng riêng cho các fans mang tên “Tự tin để đứng vững” sau khi quyết định rời khỏi We Pro và thành lập công ty riêng, tuy nhiên phải đợi đến giữa tháng 11 tới đây, anh ấy mới chính thức đánh dấu sự trở lại của mình với thị trường âm nhạc bằng một single mang tên “Căn gác trống”.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: