Học sinh giết bạn vì mâu thuẩn tình yêu

TTO – Chiều ngày 19-11, Công an Q.3 cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Dư và Lê Nguyễn Trọng Quý (cùng 15 tuổi, ngụ đường Mã Lạng, P.Ngyễn Cư Trinh, Q.1) để điều tra làm rõ về cái chết của em Đặng Hoàng Tiến, học sinh lớp 10A14 trường THPT Lê Thị Hồng Gấm, vào chiều ngày 18-11.
giet

Hiện trường vụ án mạng trên đường Tú Xương – Ảnh: Sơn Bình

>> Một học sinh bị chặn đường đâm chết

Cơ quan điều tra Công an Q.3 cho biết, ngay sau khi thu thập thông tin và lần theo manh mối biển số xe, các trinh sát khẩn trương truy bắt hai đối tượng quăng xe bỏ chạy sau khi đâm chết một học sinh. Tuy nhiên, ngay trong đêm 18-11, hung thủ cùng gia đình đã tìm đến công an phường 7 đầu thú và được chuyển hồ sơ, vật chứng cùng đối tượng cho đội CS ĐTTH Công an Q.3 tiếp tục thụ lý theo thẩm quyền.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Dư khai nhận là học sinh học nghề tại trường Cao đẳng Nam Sài Gòn. Dư yêu và hay đưa rước Phạm Ngọc Uyên (15 tuổi, học sinh trường THPT Lê Thị Hồng Gấm). Một vài lần Dư đã xảy ra mâu thuẫn với Tiến vì cậu học sinh nam này hay gần gũi chuyện trò với Uyên.

h
Dư (trái) và Quý – Ảnh: Công an cung cấp

Chiều ngày 18-11, Dư mang theo lưỡi lê sắc nhọn đi đón Uyên và rủ thêm người anh họ là Lê Nguyễn Trọng Quý đi theo. Khi thấy Tiến đạp xe cùng một người bạn trên đường Tú Xương, Quý chở Dư chặn đầu xe, bắt Tiến đứng lại “nói chuyện”. Sau đó, Dư khai nhận bị Tiến đánh té ngã nên rút lưỡi lê ra đâm.

Thấy máu chảy rất nhiều và người dân truy hô nên nên Dư quăng hung khí và rủ Quý bỏ xe chạy thục mạng ra đường Lê Quí Đôn đón xe ôm mất hút. Về nhà, Dư khai nhận toàn bộ với gia đình và được gia định dẫn đi công an phường đầu thú.

Theo nhiều học sinh của trường THPT Lê Thị Hồng Gấm, Đặng Hoàng Tiến là một học sinh giỏi và hiền lành.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: