Download Portable IDM miễn phí

Download Portable IDM miễn phí – Phần mềm tăng tốc download mạnh mẽ
Hỏi: Em đang cần bộ cài phần mềm download nhanh chóng các file audio, video, ebook…trên mạng (Portable IDM – Portable Internet Download Manager). Giúp em với! Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Hiện nay có một số phần mềm hỗ trợ download khá tốt, một trong số chúng là phần mềm thương mại còn phần lớn là miễn phí. Có thể kể tên các phần mềm dạng này như IDM (Internet Download Manager), FlashGet, FDM (Free Download Manager), Aktiv Download Manager, Download Accelerator Plus, …

Tuy nhiên, chúng ta nên lựa chọn một phần mềm hỗ trợ download hiệu quả nhất ở các phương diện: dễ sử dụng, tăng tốc nhanh, chiếm ít tài nguyên, hỗ trợ nhiều chuẩn chia sẻ (HTTP, HTTPS, FTP, S/FTP, Torrent, …) và nếu có thể thì miễn phí!. Qua một thời gian sử dụng khá nhiều phần mềm dạng này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng FlashGet. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Mặc dù ra đời sau IDM nhưng FlashGet nổi lên như là một ứng cử viên sáng giá nhất. Dễ sử dụng, nhanh, chiếm ít tài nguyên và miễn phí là ưu điểm nổi bật của FlashGet. Chỉ có một đặc điểm khó chịu của anh chàng này là nổi banner quảng cáo bên phải vùng làm việc. Nhưng không sao, chúng ta dùng phần mềm miễn phí cần phải hỗ trợ tác giả để họ có kinh phí mà nâng cấp và cải tiến để ứng dụng ngày càng tốt hơn. Nếu bạn không muốn hiển thị phần nội dung này thì đơn giản là chọn View > Bỏ dấu chọn Recomendation là xong.

  • Download FlashGet 1.x tại đây
  • Download FlashGet 3.x tại đây

 

Bạn cũng có thể sử dụng IDM nếu bạn thấy phần mềm này phù hợp với bạn. Bạn có thể tham khảo và tải phần mềm

  • Tải IDM 5.x tại đây
  • Tải IDM 6.x (Beta) tại đây.
  • Portable IDM tại đây (đây là phần mềm không rõ nguồn gốc do vậy bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Chú ý: Vì IDM là phần mềm thương mại nên bạn phải trả tiền để được dùng. Nếu bạn chưa muốn trả tiền mà vẫn được dùng cũng không sao, hãy tìm trên Google cách làm thế nào để xài phần mềm không phải trả tiền. Chúng tôi không khuyến khích việc bẻ khóa phần mềm. Riêng bản thân tôi thì để lựa chọn giữa  hai phần mềm cùng tính năng tôi sẽ chọn phần mềm miễn phí thay vì mất công đi bẻ khóa.

Chúc bạn thành công!

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: