Tên “Cường Đô La” được rao bán với giá 50.000$

(LĐO) – Tên của rất nhiều các Hoa hậu, ca sỹ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng trong giới showbiz Việt: Cường Đôla, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hương Giang…  đang được rao bán với giá nghìn đô trên các mạng “ảo” rao bán domain (tên miền).  

Việc kinh doanh tên miền người nổi tiếng ở nước ngoài thì đã có từ lâu và rất phát triển nhưng ở Việt Nam thì vẫn còn khá mới mẻ vì Luật về thương mại điện tử đã được ban hành nhưng chưa được ứng dụng rộng rãi.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, việc giao dịch mua bán tên miền có tên người nổi tiếng đã bắt đầu thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Trên các trang rao vặt tên miền lớn như: raovatdomain, raovat.xalo…, những cái tên quen thuộc trong giới showbiz Việt được các chủ nhân đem ra rao bán với giá rất cao.

Đứng đầu bảng trong số những domain tên người nổi tiếng về cả độ “hot” và đắt nhất, thì phải kể  đến những đại  gia tài chính, những ông chủ của các tập đoàn danh tiếng như: ông chủ Tập đoàn Hòa Phát – Trần Đình Long (người có tên trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt và là người thứ 2 sở hữu phi cơ riêng tại Việt Nam), ông chủ Câu lạc bộ bóng đá phố núi Hoàng Anh Gia Lai – Đoàn Nguyên Đức, Tổng giám đốc Công ty bất động sản Mê Kông (Mekong Land) Nguyễn Đình Khoa  – một trong những người sở hữu siêu xe Rolls – Royce tại Việt Nam… Giá của những tên miền này không dưới 100.000 Đô la.

Tên của bạn trai ca sỹ Hồ Ngọc Hà – Cường “Đô la” cũng được đưa lên sàn rao bán với giá 10.000 Đô la. (ảnh: internet)
Tên của bạn trai ca sỹ Hồ Ngọc Hà – Cường “Đô la” cũng được đưa lên sàn rao bán với giá 50.000 USD. Ảnh: Internet

Domain tên các ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz Việt thì được phân chia “đẳng cấp” (và đương nhiên kèm theo đó là giá tiền) theo sức hấp dẫn và độ nổi tiếng của “sao” đó. Tên của các Hoa hậu thường được đánh giá cao và luôn nằm trong Top đầu bảng. Trên một trang rao vặt tên miền uy tín, một thành viên tên Kinh Luan đăng ký rao bán tên miền dangthingochan.com với dòng trích dẫn phía dưới là tên Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân. Tên miền của tân Hoa hậu được rao bán với giá 10.000 Đô la.

Một trong những cái tên Hoa hậu cũng khá quen thuộc và được nhắc đến khá nhiều thời gian này đó là tân Hoa hậu TGNV 2010 Lưu Thị Diễm Hương, tên miền luuthidiemhuong.net được rao bán với giá “mềm” hơn nhiều so với “đàn chị” Ngọc Hân: 500 Đô la. Cùng “giá” với Diễm Hương là Hoa hậu 2006 Mai Phương Thuý, tên miền maiphuongthuy2006.com cũng được thành viên Viet Vu đăng lên mục rao bán từ năm 2008.

http://www.laodong.com.vn/Tin-Tuc/Ten-Cuong-Dola-duoc-rao-ban-voi-gia-50-nghin-do/21537

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: